Giới Thiệu

THANH TOÁN

Nếu địa điểm giao hàng và thanh toán đều là một và thuộc nội thành Hà Nội thì Công ty chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc trước của quý khách.

Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán hoặc với những đơn đặt hàng ngoài nội thành Hà Nội, thì VINETCO sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước cho VINETCO khi giao hàng.
Sau khi có thông tin xác thực đã chuyển tiền của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu.

Chủ tài khoản:
Số tài khoản: …  Tại Ngân Hàng …, Chi nhánh …
Liên hệ : …

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ VIỄN THÔNG VIỆT NHẬT hay còn gọi là VINETCO đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm – Sâu sắc. Tất cả cán bộ công nhân viên VINETCO đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, VINETCO hiện nay đang nhận sản xuất các thiết bị cho rất nhiều các công trình lớn trên toàn miền bắc bao gồm:
+Vỏ tủ điện
+Tủ điện
+Tủ mạng Vinet– Tủ Rack
+Tủ chữa cháy
+Tủ sắt
+Cửa chống cháy
+Thang máng cáp
+Giá kệ

Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp và hệ thống Đại lý rộng khắp đã giúp VINETCO góp phần xây dựng những công trình có chất lượng .
Chúng tôi, với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sản phẩm chất lượng bền đẹp, Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng cao chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Khách hàng để đạt được mục tiêu VINETCO là nơi “Hội tụ Chất lượng – Nâng tầm thương hiệu”. Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên  chúng tôi!.
Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !

Giao Hàng Miễn Phí

Đảm bảo tiến độ

Giá Cả Hợp Lý

Giảm thiểu chi phí cho khác hàng

Tư Vấn Nhiệt tình

Sãn sàng phục vụ 24/7

Đối Tác

viettel
CMC
evn
ftp
mobifone
viettel
vinaphone
vnpt